ดูแลจุดซ่อนเร้น เพิ่มความมั่นใจตลอดทั้งวัน ด้วย Dr.TOUCHH Feminine Cleanser

 

จุดซ่อนเร้นใครว่าไม่สำคัญ ? ถ้าหากเราดูแลไม่ดีพออาจก่อให้เกิดการสะสมของแบคทีเรียของบริเวณจุดซ่อนเร้น อาจส่งผลให้เรารู้สึกคันระคายเคืองได้ง่าย แถมก่อให้เกิดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ และอาจทำให้เรานั้นขาดความมั่นใจไปได้เลย ดังนั้นจุดซ่อนเร้นนั้นจึงเป็นบริเวณที่ต้องใส่ใจและดูแลเป็นพิเศษที่สุด โดยการดูแลจุดซ่อนเร้นนั้นสามารถทำความสะอาดด้วยการใช้น้ำเปล่าเพียงอย่างเดียวได้ก็จริง แต่สำหรับผู้หญิงที่เป็นสายกิจกรรม หรือต้องนั่งทำงานนาน ๆ หรือสวมใ่ส่ชั้นในที่รัดเกินไป แล้วยิ่งมาพบเจอสภาพอากาศที่ร้อนเข้าไปอีก ก็อาจจะรู้สึกอับชื้นได้ง่ายกว่าปกติ ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นก็ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ดีเลยทีเดียวล่ะ


ส่วนตัวพลอยเองก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ค่อยมั่นใจในเรื่องของจุดซ่อนเร้นเลย เพราะเป็นคนที่เหงื่อออกได้ค่อนข้างง่าย แถมเป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าเนื้อ เนื่องจากน้ำหนักขึ้นจากการตั้งครรภ์ลูกคนที่สองจนปัจจุบันนี้ก็ยังไม่มีวี่แววที่จะลดลง จนรู้สึกได้เลยว่าจุดซ่อนเร้นนั้นอับชื้นได้ง่ายมาก ๆ จนต้องหันมาพึ่งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นค่ะ และจากที่ได้ลองใช้มาหลากหลายแบรนด์ก็มาเจอแบรนด์ที่ถูกใจ คือ Dr.TOUCHH Feminine Cleanser ขวดนี้ค่ะ

Dr.TOUCHH Feminine Cleanser 

ผลิตภัณฑ์เพื่อจุดซ่อนเร้นที่พัฒนาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการแก้ปัญหาผิวโดยประสบการณ์จริงกว่า 11 ปี จาก The Touch Clinic ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นสูตรอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และมีคุณสมบัติที่ช่วยลดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ บรรเทาอาการคันและระคายเคืองได้เป็นอย่างดี พร้อมช่วยปรับสมดุล pH-Balance เพิ่มความชุ่มชื้มให้แก่จุดซ่อนเร้น ทำให้รู้สึกสดชื่น มั่นใจได้ตลอดทั้งวัน

จุดเด่นของ Dr.TOUCHH Feminine Cleanser ขวดนี้มีดีที่สารสกัด เพราะถูกการันตีด้วยรางวัลระดับโลก Bronze Award จาก In Cosmetics North America 2018 และ First Prize จาก BSB Innovation Award Paris โดยประกอบไปด้วย

  • Pre-Biotic Bioecolia® ซึ่งเป็นนวัตกรรม Biotechnology จากประเทศฝรั่งเศส ที่ช่วยปรับสมดุล pH-Balance ลดการสะสมของแบคทีเรีย และลดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • Munapsys™ (Botox-Like) ช่วยให้สุขภาพของจุดซ่อนเร้นดีขึ้น และช่วยให้ผิวตึงกระชับขึ้น ลดปัญหาความหย่อนคล้อย

  • Centotheca Lappacea Extract หรือ หญ้ารีแพร์ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและกระชับให้กับจุดซ่อนเร้น

| เนื้อผลิตภัณฑ์ |

เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลใสเข้มข้น กลิ่นหอมสดชื่น เมื่อสัมผัสกับน้ำแล้วจะได้ฟองเยอะ นุ่มละเอียด ล้างออกด้วยน้ำเปล่าได้ง่าย และช่วยให้จุดซ่อนเร้นรู้สึกสะอาด สดชื่น ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที ลดอาการคันระคายเคืองได้ดีมาก ๆ

| ความรู้สึกหลังใช้ |

รู้สึกเลยว่าจุดซ่อนเร้นสะอาด สดชื่นขึ้นทันทีหลังใช้ และยังลดปัญหาการคันระคายเคืองได้ดีมาก ๆ เลย ในระหว่างวันก็มั่นใจมาก เพราะแทบไม่รู้สึกอับชื้นเลยแม้แต่น้อย แถมผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นก็ชุ่มชื้นสุด ๆ ไม่แห้งตึงเลย และพอหลังจากที่ได้ใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำก็รู้สึกว่าจุดซ่อนเร้นกระชับขึ้น แถมผิวยังค่อย ๆ ดูกระจ่างใส ปัญหาเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์หายสนิทเลยค่ะ

สำหรับเพื่อน ๆ คนใดที่มีปัญหาจุดซ่อนเร้นคันระคายเคืองง่าย มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ เกิดการอับชื้นได้ง่าย แนะนำให้ลองใช้ Dr.TOUCHH Feminine Cleanser ขวดนี้เลยค่ะ และพยายามหลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้า ชั้นในรัดรูป ลดการทานอาหารหมักดอง รสจัด และหลังเข้าห้องน้ำทุกครั้งอย่าลืมใช้ทิชชู่ซับจุดซ่อนเร้นให้แห้งด้วยนะคะ จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ดีเลยล่ะ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ใช้ดีบอกต่อ!! 5 ผลิตภัณฑ์พอกผิวหน้า ฟื้นฟูผิวใส เผยผิวดูเรียบเนียน

คุชชั่นตัวเด็ด หน้าเนียนเหมือนติดฟิลเตอร์ FIIT Everyday Cushion

สยบปัญหารอยสิว จุดด่างดำ ด้วยสกินแคร์ดูแลสิวโดยทีมเภสัช LABMADE