ป้ายยากันแดดคุมมัน เอาอยู่ทุกรังสี! กันแดด INFOREST ไม่อุดตันผิว ไม่เสี่ยงเป็นสิว

 

แดดประเทศไทยไม่ว่าจะฤดูกาลไหน ๆ ก็ยังคงร้อนแรงเหมือนเดิม ซึ่งนอกจากจะส่งผลทำให้เรารู้สึกร้อน ไม่สบายตัวแล้ว ยังทำให้ผิวสวย ๆ ของเรานั้นหมองคล้ำเสียได้ง่ายอีก! แถมยังเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยตามมาอีกด้วย เพราะฉะนั้นในแต่ละวันก่อนออกจากบ้านอย่าลืมทาครีมกันแดดกันด้วยนะคะทุกคน และถ้าใครที่กำลังมองหากันแดดที่คุมมัน เอาอยู่ทุกรังสีพร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะและฝุ่น PM 2.5 ต้องมาอ่านกระทู้นี้เลย!! เพราะว่าวันนี้พลอยจะมาป้ายยากันแดดรุ่นใหม่ที่แตกต่างจากกันแดดอื่น ๆ ที่เคยใช้มา บอกเลยว่าของเค้าดีจริง! คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ด้วยล่ะ ไม่เสี่ยงเป็นสิว ไม่แพ้ระคายเคืองแน่นอน

INFOREST BROAD SPECTRUM HEV INVISIBLE FLUID SPF50+ PA++++


กันแดดรุ่นใหม่ปกป้องทุกรังสี! หมดห่วงเรื่องปัญหาผิวเสีย เพราะมีการนำนวัตกรรม 5x Hybrid UV Filter ที่นำเข้าจากประเทศเยอรมันซึ่งเป็นนวัตกรรมกันแดด Chemical และ Hybrid รุ่นใหม่ที่มีความเสถียรในการกันแดดสูง จึงช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA I,II UVB, อินฟราเรด, แสงสีฟ้า และฝุ่น PM 2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีผลวิจัยการทดสอบค่า SPF จากผิวมนุษย์จริง IN VIVO TEST ที่มีค่าสูงถึง 63+ และสามารถป้องกันแสงสีฟ้าได้ถึง 44% จึงมั่นใจได้เลยว่าผิวไม่เสียจากทุกรังสีแน่อน!

แถมยังเป็นกันแดดที่ช่วยปกป้อง ฟื้นบำรุง และป้องกันสิวไปในตัว และยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง เนื่องจากปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน สีสังเคราะห์ และ MCI/MI ดังนั้นใครผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้อย่างสบายใจ ไร้กังวลกันไปเลย!! แล้วที่สำคัญมีสารสกัดอัดมาแบบจุก ๆ ที่ช่วยดูแลผิว เช่น 

  • Hya 4D, 8 Amino Acid และ Allantoin ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว ทำให้ผิวไม่แห้งง่าย พร้อมช่วยลดการระคายเคืองของผิว

  • 3 Acne plant complex และ Mangosteen Extract ช่วยลดการอักเสบของสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

  • Biowhite และ Niacinamide ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม ลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง

และยังเป็นสูตรกันน้ำ 80 นาทีตามที่เคลมหน้าขวดเลยค่า ซึ่งจากที่ลองใช้เป็นกันแดดกันน้ำที่ไม่เหนียวเลย สบายผิวมากๆ ใช้ทุกวันยังได้!

เป็นกันแดดเนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายมาก ๆ แถมเนื้อซึมไว เซ็ตตัวเร็ว โดยไม่ทิ้งความมันและคราบขาวไว้บนผิวเลย

และยังทาเป็นกันแดดที่สามารถทา 2 ข้อนิ้วได้ ไม่ทำรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ซึ่งพอทากันแดดลงบนผิวแล้วจะรู้สึกเบาสบายผิวมาก ช่วยลดความมันบนผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้รู้สึกว่าผิวหน้าแห้งจนเกินไป แต่จะยังคงมีความชุ่มชื้นอยู่

เรื่องคุมมันคือเริศ! ตั้งแต่เช้ายันเย็นหมดห่วงเรื่องหน้าเยิ้ม แทบไม่ต้องซับมันเพิ่มในระหว่างวันเลย ตอบโจทย์คนผิวผสมแต่มันง่ายช่วงทีโซนแบบพลอยที่สุด แถมเจอแดดแรงจัดแค่ไหนผิวก็ไม่หมองเพิ่ม ไม่แสบผิวเลย และเหงื่อออกง่ายแค่ไหนก็เอาอยู่จริง ๆ ไม่มีคราบให้กังวลใจเลยค่ะ

ส่วนตัวพลอยตั้งแต่ได้ใช้กันแดดของ INFOREST ก็รู้สึกว่าขาดไม่ได้เลยทุกวันนี้ ต้องหยิบมาใช้อยู่บ่อย ๆ เลยล่ะ บอกเลยว่าเอาอยู่ทุกรังสีจริง ผิวดูไม่หมองลงเลย และยังไม่รู้สึกระคายเคืองผิวอีกด้วย ซึ่งใครที่กำลังมองหากันแดดคุมมัน ให้สัมผัสเบาสบายผิว หรือมองหากันแดดที่กันน้ำ กันเหงื่อยาวนานสำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง ก็ขอแนะนำกันแดดของ INFOREST นี่เลยค่า ใช้ดีจริง! โดยใครที่สนใจก็สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ Shopee : Inforest Thailand ได้เลยนะคะ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ใช้ดีบอกต่อ!! 5 ผลิตภัณฑ์พอกผิวหน้า ฟื้นฟูผิวใส เผยผิวดูเรียบเนียน

คุชชั่นตัวเด็ด หน้าเนียนเหมือนติดฟิลเตอร์ FIIT Everyday Cushion

สยบปัญหารอยสิว จุดด่างดำ ด้วยสกินแคร์ดูแลสิวโดยทีมเภสัช LABMADE